Breaking News
Home / Audio và video / BroadWave Streaming Audio

BroadWave Streaming Audio

Phần mềm chương trình phát thanh của riêng bạn
BroadWave Audio Streaming là một công cụ được thiết kế để streaming audio trực tiếp qua Internet. Đó là một ứng dụng thực sự hữu ích cho bất cứ ai quan tâm đến việc bắt đầu vào đài phát thanh hoặc tạo podcast riêng của họ.
su-dung-BroadWave Streaming Audio

Máy chủ truyền âm thanh này là khá mạnh mẽ, có khả năng truyền bất kỳ đầu vào âm thanh từ microphone cũng như ghi trong WAV, MP3, WMA, AIFF, và các định dạng khác.

Người nghe không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm đặc biệt để lắng nghe những chương trình phát sóng Internet, BroadWave Audio Streaming sẽ chơi trực tiếp từ trình duyệt mặc định của bất kỳ máy tính Windows, Mac hoặc Linux.
BroadWave Audio Streaming điều khiển âm thanh nén chuỗi, định dạng người sử dụng, điều chỉnh băng thông, và truyền Internet. Công cụ này hoạt động như một máy chủ trên bất kỳ máy tính cho cả streaming audio sống cũng như âm thanh được ghi âm.
su-dung-BroadWave Streaming Audio-1

Để phát chương trình âm thanh trực tiếp, bạn nên kết nối một micro vào máy tính của bạn, nhấp vào nút ‘streams’ trên thanh công cụ chính, và nhấp vào ‘add Stream’ và ‘kết nối’.

Hoặc, để chương trình âm thanh được ghi âm, bạn chỉ cần thêm các tập tin của bạn để cửa sổ chính BroadWave và nó sẽ tạo ra một liên kết cho một danh sách đầy đủ, hoặc nhiều liên kết cho mỗi tập tin cá nhân.

About admin

Check Also

su-dung-X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một công cụ chỉnh sửa âm thanh được thiết kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *