Breaking News
Home / Audio và video / X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một công cụ chỉnh sửa âm thanh được thiết kế đặc biệt để tham gia và các tập tin âm thanh riêng biệt. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tạo các bài hát phức tạp hơn và dễ dàng ghi lại âm nhạc của riêng bạn.

su-dung-X-Wave MP3 Cutter Joiner

Việc đầu tiên mà bạn chú ý là cách dễ dàng để sử dụng chương trình, cho phép bạn thực hiện hành động rất thú vị ngay sau khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn sẽ không tìm thấy đống các tùy chọn, một loạt các thanh thời gian hoặc các công cụ khác nhau, nhưng bạn sẽ được thưởng thức một vài khả năng rất tốt trình bày. Trong trường hợp này là một thành công thực sự.

Sao chép và dán WAV và MP3 được thực hiện bằng cách nhấn và kéo chuột, trong khi tùy chọn để standarize hoặc ghi lại giọng nói của bạn có thể được thực hiện bằng cách đơn giản nhấp vào biểu tượng tương ứng. Biểu tượng này có thể được truy cập trực tiếp từ khay hệ thống. Đơn giản vậy thôi.

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng mới làm quen với người đang tìm kiếm vào phát triển hơn nữa tài năng âm nhạc của họ hoặc bắt đầu ghi một số nguyên liệu riêng của họ.

About admin

Check Also

su-dung-BroadWave Streaming Audio

BroadWave Streaming Audio

Phần mềm chương trình phát thanh của riêng bạn BroadWave Audio Streaming là một công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *