Breaking News
Home / Bảo Mật / Kaspersky Antivirus miễn phí cho Windows 10

Kaspersky Antivirus miễn phí cho Windows 10

Cũng giống như hàng triệu người dùng máy tính khác,  có rất nhiều người yêu thích  sản phẩm Kaspersky Lab, đặc biệt là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus.

Kaspersky Antivirus và Internet Security có lẽ là giải pháp bảo mật thương mại tốt nhất hiện có cho Windows PC của bạn. Họ đã liên tục đứng ở phía trên cùng của kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập.

Kaspersky-Antivirus-Free-for-Windows-10

Ảnh:internet

Trong khi Kaspersky là nổi tiếng cho các sản phẩm thương mại, nó cũng cung cấp một số ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Windows của bạn. Kaspersky sạch, Password Manager, Security Scan, Software Updater, quét Virus, VirusDesk và kiểm tra hệ thống là một số các sản phẩm miễn phí từ Kaspersky.

Không phải tất cả người dùng trên mạng có thể đủ khả năng một phần mềm diệt virus thương mại. Vì lý do này, hầu hết các công ty phần mềm chống virus cung cấp một phiên bản miễn phí của phần mềm chống virus của họ.

Cho đến bây giờ, Kaspersky chỉ là công ty chống virus lớn mà không có một phần mềm diệt virus miễn phí trong danh mục đầu tư của mình. Nhưng hôm nay, Kaspersky cập nhật danh mục sản phẩm của mình bằng cách phát hành Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí cho hệ điều hành Windows.

Các phiên bản Kaspersky Antivirus miễn phí cho Windows
 Kaspersky-Antivirus-Free-for-Windows-10-1
Ảnh:internet
Kaspersky Antivirus Free là giải pháp chống virus miễn phí đầu tiên cho hệ điều hành Windows từ Kaspersky Lab. Kaspersky Antivirus miễn phí đã được phát hành sau khi thử nghiệm nó trong các khu vực chọn cho hơn một năm.

Các phiên bản miễn phí của Kaspersky Antivirus đi kèm với nhiều tính năng hiện diện trong các phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều đó nói rằng, tính năng như điều khiển của cha mẹ, bảo vệ, an toàn tiền, tường lửa và duyệt web riêng tư không có trong Kaspersky Antivirus miễn phí.

Kaspersky-Antivirus-Free-for-Windows-10-2
Kaspersky Antivirus miễn phí sử dụng cùng loại cơ chế hiện tại chống virus trong phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được công cụ chống virus tốt nhất trên thế giới khi bạn cài đặt Kaspersky Antivirus miễn phí.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, giao diện người dùng của Kaspersky Antivirus miễn phí tương tự như phiên bản thương mại. Kaspersky Antivirus bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, email của bạn khỏi virus và chống lừa đảo.

Bởi vì Kaspersky Antivirus miễn phí không bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản thương mại, nó nhẹ trên tài nguyên hệ thống và nhanh hơn so với Kaspersky Antivirus phiên bản thương mại.

Kaspersky Antivirus Free là undoubtfully một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10. Trở ngại duy nhất là Kaspersky Antivirus miễn phí hiện không có sẵn ở tất cả các vùng nhưng sẽ có mặt tại hầu hết các khu vực trong một vài tháng. Hiện nay, nó có sẵn tại Mỹ, Canada và nhiều nước châu Á Thái Bình Dương khác. Bạn có thể tham khảo các biểu đồ đưa ra dưới đây để kiểm tra khi Kaspersky Antivirus miễn phí sẽ có sẵn trong khu vực của bạn.

Kaspersky-Antivirus-Free-for-Windows-10-3
Ảnh:internet
Cuối cùng, Kaspersky Antivirus miễn phí là miễn phí từ các quảng cáo, một cái gì đó mà hầu hết người dùng thường phàn nàn về sản phẩm miễn phí.

Tải về Kaspersky Antivirus miễn phí

Truy cập vào các trang sau đây để tải về phiên bản Kaspersky Antivirus miễn phí. Hãy nhớ rằng nó là hiện nay không có sẵn trong tất cả các vùng. Nếu nó hiện không có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang khác của Kaspersky.

Kaspersky Antivirus Free là hoàn toàn tương thích với Windows 10.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *