Breaking News
Home / Học Tập / Typing Master

Typing Master

Typing Master ( Trước đó TypingMaster Pro ) chắc chắn là phần mềm hỗ trợ, hiểu cách gõ các từ và cho các máy tính hàng đầu hiện nay. Các kỹ thuật bằng văn bản với các máy tính trong một thực tế, đơn giản và rất thú vị.

Cách bạn tìm hiểu làm thế nào để gõ rất tùy biến, tiến bộ và bao gồm các bài tập cụ thể bằng cấp. Những cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để cải thiện kỹ năng đánh máy của họ.

Nếu bạn gõ bàn phím chỉ cách đúng cách sẽ cải thiện hiệu quả công việc của bạn một cách đáng kể.

Lưu ý cài đặt: Trong thời gian vài bước đầu tiên của cài đặt đánh máy chủ trên máy tính của bạn, bạn có thể được yêu cầu để cài đặt ‘ Cài đặt bổ sung ‘, tất cả đều là không cần thiết và chúng tôi khuyên bạn nên từ chối.
su-dung-ung-dung-TypingMaste
Ảnh: internet
Tính năng của TypingMaster: 
– Công cụ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy
– Những bài tập gõ phím chuyên nghiệp
– Tạo phương pháp đánh máy của riêng bạn
– Làm cho việc đánh máy trở thành một phản xạ
– Đánh máy với trò chơi có cảm giác thú vị
– Biểu đồ đánh giá độ tiếp thu của bạn
TypingMaster Pro được cấp phép như phần mềm chia sẻ miễn phí cho hệ điều hành Windows / nền tảng từ phần mềm giáo dục và có thể được sử dụng như một thử nghiệm miễn phí cho đến khi kết thúc thời gian thử nghiệm (sau khi một số lượng không xác định trong ngày). TypingMaster Pro 10,00 demo có sẵn cho tất cả phần mềm người dùng như là một tải về miễn phí với hạn chế tiềm năng và không nhất thiết phải tải về phiên bản đầy đủ.
Hướng dẫn tải và sử dụng TypingMaster : Download TypingMaster free

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *