Breaking News
Home / Đồ Họa / Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6

Lưu ý: Adobe Photoshop CS6 thử nghiệm hiện chỉ có sẵn với trợ lý tải của Adobe (một trình cài đặt và quản lý download).

Nếu bạn đã sử dụng khá nhiều bất kỳ phiên bản của Adobe Photoshop trước đây, bạn sẽ không có bất kỳ sự cố khi nhận xung quanh trong phiên bản CS5 này, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng CS4 trước. Cùng một giao diện và thiết kế trong Adobe Photoshop CS5 Extended được sử dụng như nó được trong phiên trước đó của các dịch vụ của Adobe CS4.

photoshop-cs6

Ảnh: internet

Photoshop CS5 có một số bất ngờ instore cho người dùng thậm chí quen thuộc với CS4 bao gồm bàn chải ướt, nội dung nhận thức bàn chải healling, một công cụ lựa chọn thông minh và nội dung-aware điền nền.

Cũng như với các phiên bản trước của phần mềm Adobe Photoshop, sử dụng là sắp xếp hợp lý và khi bạn có một ý tưởng về những gì bạn đang làm,

Sử dụng tài nguyên hệ thống trên CS5 được hòan tòan được cải thiện với sự hỗ trợ của họ về hệ điều hành 64-bit. Mặc dù hệ thống của bạn có thể bị sa lầy bởi có nhiều cửa sổ đang mở và đặc biệt là làm việc với một tấn của các lớp, phiên bản này không cải thiện gì CS4, CS3 và trước đó vấp trên.

Với các menu đã được thay đổi một chút với CS5, nó đã không mất nhiều thời gian để chúng tôi làm quen với các thỏa thuận mới (mà đã thực sự tối thiểu). Rất may, các phím tắt bàn phím vẫn truyền thống với các phiên bản cũ. Nếu bạn chưa sử dụng Photoshop trước hoặc bạn không phải là người sử dụng dày dạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với một số phím tắt bàn phím như thế này có thể giảm bớt một tải trọng của thời gian nghỉ của bất cứ công việc bạn đang làm việc.

Một điều về Photoshop CS5 Extended rằng chúng tôi đã ấn tượng với đã xử lý được cải tiến của họ về văn bản. Khi so sánh với các phiên bản cũ hơn, nó xuất hiện rằng việc hiển thị các phông chữ đã trở thành sắc nét hơn và ít bị hiện tượng pixel so với những gì chúng tôi đang sử dụng để với các phiên bản Adobe Photoshop trước đây.

Trong khi Photoshop không phải là chương trình đơn giản nhất để làm quen với, có một đường cong học tập dốc tham gia nhưng khi bạn đang trong quá khứ rằng, đây là bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Đường cong học tập cho Adobe Photoshop đã trở nên ít căng thẳng với lặp này như các menu và thiết kế đã trở thành tối giản hơn. Sự giúp đỡ trực tuyến có sẵn từ Adobe.com chắc chắn giúp người dùng Photoshop mới và dày dạn.

Như phần mềm này là khá đắt, Adobe cung cấp một tải về dùng thử miễn phí mà có sẵn như là một liên kết trên trang web này.

Adobe Photoshop CS6 có thể thêm văn bản vào một hình ảnh, áp dụng hiệu ứng đặc biệt để một bức tranh, tạo đồ họa web, tối ưu hóa đồ họa và tạo và chỉnh sửa lớp.

Photoshop CS5 được cấp phép như Shareware cho hệ điều hành Windows / nền tảng từ các biên tập viên đồ họa và có thể được sử dụng như một thử nghiệm miễn phí cho đến khi thời gian dùng thử đầu (sau khi một số không xác định ngày). Photoshop CS5 Extended 13.0.1.1 bản demo có sẵn cho tất cả người sử dụng phần mềm như một download miễn phí với những hạn chế tiềm năng và không nhất thiết phải tải về phiên bản đầy đủ.

About admin

Check Also

su-dung-blender

Blender

Chương trình tạo mô hình 3D tuyệt vời Sử dụng phần mềm : Download Blender Blender …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *