Breaking News
Home / Internet / Grammarly giành cho Chrome

Grammarly giành cho Chrome

Tránh sai lầm ngữ pháp và lỗi chính tả bằng tiếng Anh
Mặc dù chính tả có thể nhìn thấy khá đơn giản, nó có thể là khó nhớ, đặc biệt là nếu bạn đang viết bằng tiếng nước ngoài.

Để giúp bạn viết và đánh vần trong tiếng Anh, sau đó, có Grammarly, một phần mở rộng cho Google Chrome giúp bạn tránh các loại sai lầm.
su-dung-grammarly-for-chrome
Grammarly được thiết kế để giúp bạn viết email chuyên nghiệp, tin nhắn và các văn bản khác bằng tiếng Anh; nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng tiếng Anh để làm việc hoặc muốn gửi một cái gì đó lên mạng xã hội nhưng trước tiên muốn chắc chắn không có bất kỳ sai lầm. Grammarly giám sát tất cả mọi thứ bạn viết trên trình duyệt để cảnh báo cho bạn về những lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả.

Phần mở rộng này sẽ giúp bạn viết tốt trên Gmail, Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, hoặc bất kỳ trang web nào khác. Khi nó phát hiện một lỗi, biểu tượng Grammarly chuyển sang màu đỏ. Bạn có thể nhấp chuột phải vào từ đó để xem đúng chính tả hay ngữ pháp.

Grammarly có một từ điển thông minh cho chính tả, ngữ pháp và lỗi chấm câu, và có thể kiểm tra cho những sai lầm trong hoà hợp giữa chủ động từ hoặc sử dụng dấu phẩy, dấu chấm, và dấu nháy.

Lưu ý: Phần mềm dùng thử 7 ngày.

About admin

Check Also

su-dung-noobox

NooBox

Tìm kiếm bất kỳ hình ảnh trực tuyến NooBox là một phần mở rộng của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *