Breaking News
Home / Internet / Lenovo SHAREit

Lenovo SHAREit

ShareIt là một tiện ích chuyển tập tin và đồng bộ hóa được phát triển bởi Lenovo cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu và đa phương tiện giữa một máy tính và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Ứng dụng này có thể hữu ích cho việc chia sẻ tất cả các loại tập tin trên một mạng WiFi bao gồm ảnh, video và thậm chí ứng dụng Android.

Giao diện người dùng chính của Lenovo ShareIt là dễ chịu cho mắt và cung cấp một cách nhanh chóng để gửi và nhận tập tin. Giao diện bao gồm các biểu tượng cùng với tên của thiết bị kết nối.

Một tính năng thú vị đáng chú ý là ShareIt có thể sao chép một thiết bị hệ thống tập tin bằng cách gửi bố trí thiết bị và dữ liệu với các thiết bị khác.

Ứng dụng này hoạt động với Windows, Android và iOS cho thiết bị của Apple như iPad và iPhone.

Đối với người dùng mới làm quen, Lenovo ShareIt cung cấp hướng dẫn về cách để có được nhiệm vụ nhất định đã hoàn thành cho dù đó được nhân bản một thiết bị hoặc chia sẻ một số loại file với họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình ShareIt Lenovo cũng đòi hỏi các ứng dụng có liên quan phải được cài đặt trên các thiết bị khác để cho nó hoạt động.

Nhìn chung, Lenovo ShareIt có thể là một ứng dụng hữu ích nhưng nó có thể là lỗi và không phải lúc nào hoạt động tốt. Dù bằng cách nào, nó có khả năng chia sẻ tập tin một cách dễ dàng hoàn tất.

su-dung-phan-mem-shareit
Ảnh: Sử dụng phần mềm
Tính năng Lenovo SHAREit và điểm nổi bật:
Chia sẻ mọi thứ với các thiết bị khác một, hình ảnh, video, file nhạc, tài liệu, danh bạ
SHAREit các thiết bị có thể tự động tìm nhau khi trong phạm vi
Chuyển các tập tin lớn và video trong vài giây nhanh hơn so với Bluetooth
Chia sẻ mà không cần Bluetooth, hoạt động trên mạng điện thoại hoặc mạng Wi-Fi ang hoạt động
Ngay cả ứng dụng chính nó có thể được chia sẻ cho các thiết bị không dây và chia sẻ nhanh chóng có thể bắt đầu ngay lập tức
Thiết bị không dây kết nối trực tiếp
Lenovo SHAREit được cấp phép như là phần mềm miễn phí cho Windows (32-bit và 64-bit) hệ điều hành / nền tảng từ phần mềm chia sẻ file p2p mà không hạn chế.

About admin

Check Also

su-dung-grammarly-for-chrome

Grammarly giành cho Chrome

Tránh sai lầm ngữ pháp và lỗi chính tả bằng tiếng Anh Mặc dù chính …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *