Breaking News
Home / Tiện ích Android / Làm thế nào khôi phục dữ liệu bị mất trên android

Làm thế nào khôi phục dữ liệu bị mất trên android

Tất cả chúng ta đã thực hiện nó:  vô tình xóa hình ảnh , video hoặc các tập tin một cách tình cờ. Nhưng bạn không cần lo lắng vấn đề này. Có nhiều cách để phục hồi dữ liệu của bạn. Thời gian luôn điều cốt yếu dù là: không lưu bất cứ thứ gì vào điện thoại hoặc tắt. Và tắt kết nối internet của bạn để không cập nhật tự động xảy ra trước khi bạn có cơ hội để phục hồi dữ liệu của bạn bị mất trên Android.
MobiKin Doctor dành cho Android
Nếu bạn muốn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để phục hồi dữ liệu bị mất trên Android thì MobiKin Doctor for Android là chìa khóa giải quyết vấn đề này. Chỉ với một vài cú nhấp chuột bạn sẽ có số điện thoại, địa chỉ email, tin nhắn, hình ảnh kỳ nghỉ, âm nhạc và nhiều hơn nữa đang trở lại trong tay của bạn.
Dữ liệu của bạn là điều quý giá nhất trên thiết bị Android của bạn. Nó là thứ quan trong nhất , do đó bạn nên lựa chọn một hệ thống mà khi sử dụng sẽ an toàn và an toàn phục hồi dữ liệu của bạn. MobiKin Doctor dành cho Android đặt tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn ở định dạng ban đầu của nó để kiểm soát trong một giao diện.
Chương trình này có thể được sử dụng với hơn 2.000 thiết bị Android từ Samsung, HTC, Motorola, LG, Sony, Asus, và vì vậy nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem trước nội dung trước khi bạn khôi phục chúng để bạn biết chính xác những gì bạn đang hồi phục. Điều này tiết kiệm bạn rất nhiều thời gian và đảm bảo bạn không bị mất bất cứ điều gì.
Download phiên bản : Tại Đây !
Sau khi bạn cài đặt chương trình trên PC hoặc Mac của bạn, bạn cần phải kết nối điện thoại vào máy tính của bạn. MobiKin sau đó sẽ cần truy cập vào điện thoại của bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản và bạn sẽ có tất cả các thiết lập. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây
khoi-phuc-du-lieu-may-tren-thiet-bi-android
Ảnh:internet
khoi-phuc-du-lieu-may-tren-thiet-bi-android-1
khoi-phuc-du-lieu-may-tren-thiet-bi-android-2
Ngoài việc cung cấp cho bạn phục hồi dữ liệu hàng đầu, MobiKin Doctor for Android là một công cụ sao lưu chuyên nghiệp tuyệt vời. Bạn có thể quét điện thoại của bạn và xem cả dữ liệu hiện có và xóa trong một cái nhìn duy nhất. Sau đó, bạn có thể chuyển chúng khi cần thiết và bạn sẽ đảm bảo mọi thứ được sao lưu.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *