Breaking News
Home / Tiện ích Android / Làm thế nào khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại android

Làm thế nào khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại android

Hầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng thành thạo chiếc điện thoại thông minh của mình với hiểu biết đầy đủ các tính năng, nhưng đôi khi bạn trượt lên và một điều khủng khiếp sẽ xảy ra: bạn xóa các tin nhắn văn bản quan trọng ra khỏi điện thoại của bạn! Cho dù bạn xóa một hoặc tất cả trong số họ, nó có thể là một thảm họa, nhưng may mắn họ có thể được lấy ra với phần mềm thích hợp, cung cấp rằng phần này của bộ nhớ trên điện thoại của bạn chưa được ghi đè bởi một bản cập nhật ứng dụng, tập tin tải về hay không. Đừng hoảng sợ, hãy bình tĩnh, lấy điện thoại của bạn và đọc bài viết của chúng tôi về cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa của bạn trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Khôi phục SMS đã xóa với MobiKin Doctor dành cho Android
Có một số chương trình mà bạn có thể sử dụng để sửa chữa các vấn đề và lấy lại tin nhắn văn bản bị mất hoặc xóa của bạn, hoặc bất cứ điều gì trên điện thoại của bạn cho rằng vấn đề. Hôm nay, chúng tôi đã thử phần mềm được cung cấp bởi MobiKin, đó là MobiKin Doctor dành cho Android, mà là một hệ thống đỉnh cao mà sẽ nhanh chóng và hiệu quả phục hồi tất cả các tin nhắn của bạn. Chúng tôi tóm tắt nêu quá trình và kinh nghiệm của chúng tôi với các phần mềm dưới đây, nhưng bạn có thể trực tiếp đi đến trang web nếu bạn muốn xem các’ công ty từng bước hướng dẫn.
Dòng Điện thoại nào là tương thích với MobiKin?
Bạn có thể sử dụng chương trình mà không cần root điện thoại của bạn, mặc dù MobiKin đảm bảo bạn sẽ có thể lấy được toàn bộ nội dung của bạn nếu bạn làm. Để tìm hiểu làm thế nào để nhổ root điện thoại, bạn có thể làm theo phương pháp MobiKin đây. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Một tính năng quan trọng đối với một chương trình phục hồi tin nhắn văn bản là khả năng tương thích, và MobiKin Doctor dành cho Android hỗ trợ hơn 2.000 mô hình thiết bị Android. Chương trình này có thể được sử dụng với HTC, Samsung, Motorola, LG, Sony, Asus và nhiều thương hiệu khác. Kiểm tra danh sách của họ về các thiết bị Android hỗ trợ để đảm bảo điện thoại của bạn là tương thích (dưới tab Thông số Kỹ thuật). Danh sách này được mở rộng, vì vậy rất có thể là điện thoại thông minh của bạn là tương thích. Chúng tôi sử dụng Galaxy S6 trong văn phòng AndroidPIT, và nó làm việc một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

Kinh nghiệm người dùng của chúng tôi với MobiKin Doctor dành cho Android
Sau khi cài đặt chương trình trên máy tính Windows của tôi và kết nối thiết bị, tôi đã nhắc nhở để cho phép MobiKin quyền truy cập vào điện thoại của tôi trong vài giây. Xem trước tin nhắn văn bản của tôi trên màn hình chính MobiKin chỉ mất 17 giây, và cuối cùng khôi phục dữ liệu và sao lưu chúng lên trên máy tính của tôi đã xảy ra ngay lập tức. Các ảnh chụp màn hình dưới đây minh họa cách thức hoạt động phần mềm
Bước 1: Sau khi bạn cắm vào điện thoại của bạn, màn hình này sẽ tự động khởi động. Nó sẽ phát hiện thiết bị của bạn, kết nối và cho bạn biết khi quá trình này là sẵn sàng để đi. Bạn cũng có thể nhìn thấy từ màn hình khởi động mà MobiKin thể được sử dụng dành cho Android SD Card Recovery và như một Super Toolkit.
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android
Bước 2: Khi nó kết nối, nó sẽ hiển thị dữ liệu điện thoại của bạn, chẳng hạn như mô hình, phiên bản hệ thống vv và cho phép bạn chọn các loại dữ liệu mà bạn muốn lấy. Như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp màn hình dưới đây, bạn có thể lấy danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, Nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Chọn Next để tiếp tục bước tiếp theo.
 khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-2
Bước 3: Tiếp theo dữ liệu của bạn sẽ được lấy ra trong một vài phút và sẽ được hiển thị như trong hình dưới đây, được chia thành các loại khác nhau của dữ liệu. Bạn có thể chọn Hiển thị chỉ mục đã xoá chỉ trong trường hợp bạn có một tấn thư, đó là dễ dàng hơn cho bộ lọc. Hoặc chọn mỗi tin nhắn cá nhân, hoặc tập tin dữ liệu hoặc bạn có thể chọn chúng tất cả bằng cách chọn hộp kiểm ở trên thanh trên cùng. Tiếp theo, chọn Recover để lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.

khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-3

Bước 4: Sau khi dữ liệu được khôi phục, bạn sẽ được nhắc để lưu nó ngay trên máy tính của bạn. Bạn cần phải chọn một thư mục mà bạn muốn làm điều này.

khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-4

MobiKin Doctor dành cho Android có thể được tải về và cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết cho một trong hai Windows hoặc máy tính Mac để lấy lại tất cả các tin nhắn văn bản bị mất hoặc xóa của bạn.
Hãy chắc chắn rằng bạn không bao giờ mất tin nhắn văn bản một lần nữa
Nếu bạn muốn  lo lắng mất tin nhắn của bạn, tốt nhất để làm là để sao lưu tin nhắn văn bản của bạn thường xuyên. Các tin tốt là, làm như vậy chỉ mất 5 phút.
Tôi sử dụng một ứng dụng miễn phí được gọi là SMS Backup & Restore. Nó là đơn giản, vẻ đẹp và hoạt động hoàn hảo: tất cả các bạn cần cho các loại hoạt động. Kiểm tra các ảnh chụp màn hình dưới đây cho hướng dẫn.
1. Khi bạn đã tải về và cài đặt SMS Backup & Restore, mở ứng dụng và nhấn Thiết lập Backup.
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-5
2. Tiếp theo, chọn chính xác những gì bạn muốn tạo một bản sao lưu của, cho dù tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại hoặc cả hai, và sau đó chọn nơi bạn muốn gửi bản sao lưu của bạn: Google Drive, Dropbox hoặc điện thoại của bạn. Sau đó nhấn Next.
3. Hãy lựa chọn từ danh sách hiện ra và sau đó bấm OK.
4. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để truy cập vào Google Drive. Điều này đòi hỏi một thiết lập nhanh chóng. Bạn aalso có thể kiểm tra các tin nhắn SMS Backup and Restore ứng dụng để xem nếu nó hoạt động với chức năng kiểm tra. Bạn cũng được phép lựa chọn việc xóa các bản sao lưu sau một thời gian nhất định.
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-7
5. Sau khi bạn thiết lập tài khoản Google Drive, bạn cũng có thể chọn thời gian sao lưu nên được thực hiện, hoặc khi chỉ trong WiFi hoặc cũng có khi sạc.
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-8
6. Ứng dụng cho phép bạn quyết định khi sao lưu nên được thực hiện, hoặc là hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng giờ. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể thiết lập sao lưu lịch trình cũng như vô hiệu hóa các thông báo. Một khi bạn đã cấu hình ứng dụng theo ý thích của bạn, chọn Back up now để thực sự sao lưu tin nhắn SMS của bạn hoặc gọi điện thoại.
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-dien-thoai-android-10
Trên đây là những hướng dẫn khá chi tiết và cụ thể , chúc các bạn thực hiện thành công !

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *