Breaking News
Home / Tiện ích Android / Những ứng dụng giả lập thay thế BlueStacks chạy ứng dụng android trên PC

Những ứng dụng giả lập thay thế BlueStacks chạy ứng dụng android trên PC

Giả lập Android là một trong những cách tốt nhất để chạy ứng dụng android trên PC hay laptop của bạn. BlueStacks là một giả lập android tốt nhất và phổ biến nhất cho người dùng MAC và windows. Hiện có một số khác thay thế BlueStacks để chạy ứng dụng android trên PC hay laptop của bạn. BlueStacks là giả lập phổ biến nhất cho tất cả máy tính, nhưng nó là giả lập android nặng vì vậy nhiều người không muốn sử dụng trình giả lập BlueStacks.
Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê top 10 tốt nhất và phổ biến giả lập như BlueStacks để chạy ứng dụng android trên PC hay laptop của bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển android thì bạn phải có một trình giả lập android cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng android trên thiết bị android khác nhau và phiên bản android khác nhau. Dưới đây trong bài viết này tất cả các giả lập android cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng android trên thiết bị khác nhau và khác nhau Phiên bản android.
top-phan-mem-gia-lap-android-tren-pc
Tổng hợp các phần mềm tốt nhất thay thế ứng dụng giả lập  BlueStacks
1. Andy Android Emulator
Andy Android Emulator là một trong những giả lập Android tốt nhất cho PC. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để chạy các ứng dụng Android trên cửa sổ của bạn hoặc MAC PC. Đó là trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng giả lập Android cho PC. Giống như BlueStacks bạn cũng có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Android yêu thích của bạn trên máy tính của bạn.
Bạn cũng có thể điều khiển màn hình của bạn với điện thoại thông minh của bạn sử dụng giả lập này. Nó được thiết kế chủ yếu và sử dụng để chơi trò chơi Android. Nếu bạn kiến để chơi bất kỳ game android trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng BlueStacks thay thế.

Andy Android Emulator

2. GenyMotion
GenyMotion là một ứng dụng mạnh mẽ  thay thế BlueStacks . Nó cho phép bạn chạy bất kỳ ứng dụng Android yêu thích của bạn trên máy tính của bạn. Đó là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng và hỗ trợ một số tính năng nâng cao như OpenGL và tăng tốc phần cứng.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là để mô phỏng tất cả các ứng dụng android và các trò chơi miễn phí trên thiết bị Android khác nhau. Bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ ứng dụng yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh yêu thích android của bạn trong khi bạn không có một chiếc điện thoại Android. Cùng với thiết bị Android khác nhau, bạn cũng có thể chọn phiên bản Android khác nhau để kiểm tra khả năng tương thích ứng dụng.

GenyMotion
3. Dolphin
Dolphin là một ứng dụng miễn phí và tốt hơn thay thế cho các cửa sổ, người sử dụng Linux và MAC so với BlueStacks . Nó rất dễ dàng để sử dụng và mã nguồn mở giả lập Android để chạy game GameCube thương mại và cũng điều khiển từ xa wii trên máy tính của bạn miễn phí. Nó có giao diện người dùng tốt và dễ dàng để sử dụng ứng dụng cho tất cả người dùng.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng giả lập này là khả năng của phát lại hành động nếu bạn dường như gian lận của mình. Nó ghi lại tất cả các bạn và các đối thủ của bạn những khoảnh khắc khi bạn đang chơi để không gian lận sẽ xảy ra. Ngoài ra còn có một chức năng bản đồ của bộ điều khiển GameCube gốc và điều khiển từ xa wii trong ứng dụng này.

Dolphin-gia-lap
4. Nox
NOx là một trình giả lập android tuyệt vời như BlueStacks. Nó cho phép bạn cài đặt và chạy bất kỳ của bạn yêu thích ứng dụng android trên windows hoặc MAC PC của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là để hỗ trợ máy tính bàn phím, chuột, và gamepad để bạn có thể nhận của bạn kinh nghiệm chơi game trên máy tính của bạn.

Nó rất dễ dàng sử dụng với giao diện người dùng tuyệt vời. Nó cho phép bạn dễ dàng truy cập đến các chức năng giống như vị trí, điều chỉnh âm lượng, và những người khác. Một thời gian nó có thể tụt hậu, nhưng trên tất cả đó là ấn tượng và đáp ứng giả lập android cho PC.

gia-lap-NOx
5. Koplayer
Koplayer là một trình giả lập android tốt như BlueStacks. Ứng dụng này cũng làm cho game thủ. Nó cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tuyệt vời trong khi chơi trò chơi android yêu thích của bạn trên PC hay laptop của bạn. Nó cho phép bạn chạy nhiều hơn hàng triệu ứng dụng android trên máy tính của bạn miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím, chuột, và gamepad để chơi các trò chơi trên máy PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Nó rất dễ dàng để cài đặt, sử dụng trên máy tính xách tay hoặc máy tính bất cứ ai có thể dễ dàng tải về từ liên kết, cài đặt và sử dụng mô phỏng này để cài đặt ứng dụng android trên PC của bạn hoặc máy tính xách tay của bạn.

KoPlayer-gia-lap
6. Youwave
Youwave là ứng dụng mới nhưng chưa phổ biến giả lập android miễn phí cho PC và máy tính xách tay. Nó không phải là nhiều phổ biến như BlueStacks nhưng nó hoạt động tốt hơn BlueStacks. Nó rất dễ dàng để tải về và cài đặt nó trên cửa sổ máy tính của bạn. Vì nó là mới nên nó chỉ có sẵn cho các cửa sổ người sử dụng.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là để lưu tất cả dữ liệu và tập tin của bạn trên con đường lựa chọn của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ của tập tin. Nó hỗ trợ phiên bản mới nhất của Android để bạn có thể cảm thấy tốt để sử dụng phiên bản mới nhất của Android trên cửa sổ máy tính của bạn.

Youwave-gia-lap
7. QEMU
Ứng dụng giả lập nhanh chóng được biết đến như QEMU. Đây là mã nguồn mở giả lập android và tốt có thể thay thế  ứng dụng BlueStacks cho người dùng PC. Bạn có thể dễ dàng tải về từ liên kết đưa ra và sử dụng nó miễn phí để cài đặt và chạy bất kỳ ứng dụng Android yêu thích của bạn trên máy tính của bạn.

Nó có sẵn cho Linux, Mac và Windows. Bạn có thể dễ dàng tải nó trên hệ điều hành tương ứng của bạn, cài đặt và sử dụng để chạy các ứng dụng Android trên máy tính của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất của giả lập này là nhiều chế độ hoạt động như hệ thống thi đua, người dùng chế độ thi đua, KVM và những người khác.

QEMU
8. MEmu
MEmu là một ứng dụng giả lập Android mới nhưng phổ biến cho PC. Bạn có thể dễ dàng tải này từ liên kết nhất định và dễ dàng sử dụng này để cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của bạn. Nó tương thích và làm việc tốt với chipset Intel và AMD.
Nó là ứng dụng thay thế trình giả lập android Bluestacks tốt hơn cho người dùng windows. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để cài đặt của bạn yêu thích ứng dụng android trên máy tính của bạn. Nó là tốt hơn ứng dụng giả lập android cho trò chơi người yêu bạn có thể chơi các trò chơi android tốt nhất trên PC của bạn. Nó cho phép bạn truy cập vào các phiên bản mới nhất của android trên PC của bạn
MEmu-gia-lap
9. AMIDuOS
AMIDuOS là một trình giả lập android cho windows người dùng máy tính. Đó là trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng ứng dụng thay thế trình giả lập android BlueStacks mà cho phép bạn tải về và cài đặt bất kỳ của bạn yêu thích ứng dụng android trên máy tính của bạn. Bạn sẽ có một kinh nghiệm hoàn thành phiên bản android mới nhất trên windows của bạn máy tính bằng cách sử dụng giả lập này.

Nó là miễn phí cho một tháng sau khi bạn phải trả tiền cho nó để sử dụng này mô phỏng. Có sẵn một số tính năng phụ và thú vị trên phiên bản trả tiền. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản trả tiền của giả lập này, bạn sẽ có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của android cho trải nghiệm tốt nhất.

AMIDuOS-gia-lap
10. Android-x86
Android-x86 là một cách tốt hơn để chạy ứng dụng Android trên máy tính của bạn. Nó cung cấp tất cả các tính năng phổ biến của Android trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải về phiên bản mới nhất của thay thế BlueStacks này và sử dụng nó trên máy tính của bạn chạy các ứng dụng Android.

Nó là chủ yếu được sử dụng bởi các nhà phát triển Android. Một trong những tính năng tốt nhất của giả lập này là để cho phép bạn kiểm tra các tính năng của các ứng dụng của các phiên bản khác nhau của Android. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một máy android ảo trên cửa sổ máy tính của bạn sử dụng giả lập này miễn phí.

Android-x86-gia-lap
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các ứng dụng giả lập android phổ biến hiện nay mà bạn có thể sử dụng dễ dàng . Hy vọng là thông tin hữu ích các bạn !

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *