Breaking News
Home / Tiện ích ios / Hướng dẫn để tắt Bluetooth và Wi-Fi trong iOS 11

Hướng dẫn để tắt Bluetooth và Wi-Fi trong iOS 11

Kể từ đầu tay của mình, cách trở lại trong iOS 7, Trung tâm kiểm soát có bao gồm thuận tiện Bluetooth và Wi-Fi bật tắt. Khai thác một, tắt các tính năng. Bấm vào một lần nữa, nó quay trở lại.

Trong iOS 11, các tiện ích thuận tiện cùng có, nhưng chúng hoạt động một cách khác nhau: thay vì thực sự tắchức năng Bluetooth và Wi-Fi, họ chỉ đơn giản là ngắt kết nối bạn với mạng và thiết bị. Các đài ở trên.

tat-wifi-và-bluetooth-ios-11

Khi Apple sẽ sửa lỗi này?

Apple không phải là khả năng phát hành một sửa chữa cho điều này, trừ khi có đủ phản đối kịch liệt của người dùng, nhưng nó không phải là một lỗi; đó là do thiết kế, theo tài liệu hỗ trợ của Apple này.

Mục đích đằng sau “tính năng” mới này là gì? Như đã giải thích trong tài liệu đó, “Trong iOS 11 và sau đó, khi bạn chuyển đổi các nút Wi-Fi hoặc Bluetooth trong Control Center, thiết bị của bạn sẽ ngay lập tức ngắt kết nối Wi-Fi và Bluetooth phụ kiện. Cả Wi-Fi và Bluetooth sẽ tiếp tục là có sẵn.”

Tại sao? Vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng “quan trọng” tính năng và các thiết bị như thả dù, AirPlay, Pencil Apple và Apple Watch.

Đây là nơi mà nó được thực sự kỳ lạ: Nếu bạn tắt Bluetooth và / hoặc Wi-Fi thông qua trung tâm điều khiển, cả hai sẽ kích hoạt tự động bắt đầu từ 5 giờ sáng, hoặc nếu bạn khởi động lại thiết bị của bạn. Và kết nối Wi-Fi reactivates nếu bạn đi bộ hoặc lái xe đến một vị trí mới.

Làm thế nào để thực sự bật tắt Bluetooth và Wi-Fi

Có nghi ngờ hầu hết mọi người chuyển đổi các tính năng tắt vì lý do an ninh (iPhone rất nhạy cảm với các cuộc tấn công phần mềm độc hại BlueBorne gần đây) và / hoặc kéo dài tuổi thọ pin. Thật không may, Trung tâm Kiểm soát không còn cho phép bạn tắt Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải dấn thân vào Settings, giống như trong những ngày trước khi Trung tâm kiểm soát.

Cho Bluetooth: Settings > Bluetooth > Off
Đối với Wi-Fi: Settings > Wi-Fi > Off

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *